ตีตั๋วเข้าร่วมงานจัดแสดงยานพาหนะจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก “22th Taipei International Auto Show 2018” ที่ไต้หวัน – globthailand.com

ธันวาคม 2017

30dec - 7jandec 3000:00jan 7ตีตั๋วเข้าร่วมงานจัดแสดงยานพาหนะจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก “22th Taipei International Auto Show 2018” ที่ไต้หวัน

อ่านต่อ

ข้อมูลงาน

           ร่วมเกาะกระแสยานยนต์ชั้นนำและนวัตกรรมล้ำใหม่  ด้วยศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ได้รับแจ้งข่าวสารจากสำนักงานการค้าและเศรษฐกิจไทยว่า ไต้หวันจะจัดนิทรรศการนานาชาติ “22nd Taipei international Auto Show 2018” ระว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2560 – 7 มกราคม 2561 ณ ไทเป ไต้หวัน จัดโดย Taipei Automobile Distributors Association ซึ่งถือเป็นงานจัดแสดงโชว์ยานพาหนะจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก หรืออาจพูดได้ว่าเป็นเวทีที่บริษัทด้านยานยนต์ชั้นนำจะได้อวดโฉมยานพาหนะรุ่นใหม่ ที่มีนวัตกรรมสุดล้ำและนำสมัย อาทิ ยานพาหนะความเร็วสูง ยานพาหนะพลังงานสีเขียว

           การจัดงานครั้งนี้ คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมออกบูธกว่า 41 บริษัท โดยเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยานพาหนะชั้นนำทั่วโลก อาทิ Aston Martin แบรนด์รถสปอร์ตสายพันธุ์อังกฤษ Audi บริษัทผู้ผลิตรถยนต์สายเลือดเยอรมัน และ MERCEDES-BENZ ยานยนต์เยอรมนีคุณภาพเยี่ยมอีกแบรนด์หนึ่ง โดยบริษัทเหล่านี้จะนำทัพยานพาหนะรุ่นใหม่กว่า 300 รุ่น มาจัดแสดงสมรรถนะในงานนี้

           สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  www.autoshowtaipei.com.tw และสามารถซื้อบัตรเข้าชมสำหรับบุคคลทั่วไปราคา 300 ดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 330 บาท) และสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี นักศึกษา ผู้พิการ และผู้สูงอายุ 65 ปี ขึ้นไปราคา 250 ดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 280 บาท) โดยสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Taipei Automobile Distributors Association โทรศัพท์ +8862-2759-7167 หรือ +8862-27676121 อีเมล niec@taitra.org.tw เว็บไซต์ www.tada.org.tw    

           “ไต้หวัน” ได้พัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่อันล้ำสมัยอยู่สม่ำเสมอ ด้วยตระหนักดีว่านวัตกรรมใหม่นั้นจะเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจ ล่าสุด ได้มีแผนลงทุนสำหรับการพัฒนาและสร้างนวัตกรรมหุ่นยนต์อัจฉริยะ มูลค่ากว่า 140 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 4760 ล้านบาท) พร้อมวางแผนพัฒนาให้เป็นหุ่นยนต์ที่มีศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่อยู่ภายในตัวเครื่องอีกด้วย อีกทั้ง ยังมีโครงการ Asian Silicon Valley ที่ส่งเสริมการลงทุนด้าน Internet of Things (IOTs) ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่น่าเข้าไปลงทุนและศึกษากลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อนำมาพัฒนาเทคโนโลยีนวัตกรรมของไทยซึ่งสอดรับกับนโยบาย Thailand 4.0 ที่รัฐบาลไทยเองก็พยายามผลักดันอย่างเต็มที่

           จากการเติบโตและความสำเร็จทางเศรษฐกิจสร้างภาพลักษณ์ให้ไต้หวันกลายเป็นเกาะ แห่งการอุตสาหกรรมในสายตาของชาวโลก และส่งผลให้สินค้าที่ได้รับตราประทับ ” Made in Taiwan ”  เปรียบเสมือนเครื่องหมายการันตีคุณภาพของสินค้าจากไต้หวันอีกด้วย บวกกับพื้นฐานทางเศรษฐกิจที่เข้มแข็งและมีบรรยากาศการลงทุนที่ดี โดยไต้หวันได้รับการจัดอันดับให้เป็นประเทศที่น่าลงทุนอันดับที่ 6 ของโลก ถือเป็นอันดับ 3 ในเอเชียรองจากสิงคโปร์และญี่ปุ่นเลยทีเดียว

เวลางาน

ธันวาคม 30 (เสาร์) 00:00 - มกราคม 7 (อาทิตย์) 00:00

1 Comment

Post a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.