เปิดโลกธุรกิจวิศวกรรมวัสดุ เทคโนโลยี การอบชุบความร้อน และพัฒนาการล่าสุดของวงการวิศวกรรมกับงาน Material Engineering & Technology 2018 และงาน Heat Treatment 2018 – globthailand.com

กันยายน 2018

27sep - 29sep 2710:00sep 29เปิดโลกธุรกิจวิศวกรรมวัสดุ เทคโนโลยี การอบชุบความร้อน และพัฒนาการล่าสุดของวงการวิศวกรรมกับงาน Material Engineering & Technology 2018 และงาน Heat Treatment 2018ศูนย์แสดงสินค้า CIDCOประเภทกิจกรรม:งานในต่างประเทศ (ต่างประเทศจัด)

อ่านต่อ

ข้อมูลงาน

              ด้วยศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ กระทรวงการต่างประเทศ ได้รับแจ้งจากสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงนิวเดลี ว่า องค์กร American Society for Metals International-India Chapter และบริษัท TAFCON  มีกำหนดจัดงาน Material Engineering & Technology 2018 และงาน Heat Treatment 2018 ( MET 2018 & HTS 2018) ระหว่างวันที่ 27 – 29 กันยายน 2561 ณ  ศูนย์แสดงสินค้า CIDCO ณ เมืองมุมไบ รัฐมหาราษฏระ

              MET และ HTS เป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติ ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกัน โดยได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงที่เกี่ยวข้องของรัฐบาลอินเดีย เพื่อเป็นเวทีแสดงความก้าวหน้าและพัฒนาการล่าสุดของธุรกิจวิศวกรรมวัสดุ ( material engineering ) เทคโนโลยี การอบชุบความร้อน (heat treatment) และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

              โดยสาขาอุตสาหกรรมที่งาน MET 2018 ให้ความสำคัญ ได้แก่ อุตสาหกรรมการป้องกันประเทศ การบินและอวกาศ และโครงสร้างพื้นฐาน (ระบบทางรถไฟ การขนส่งทางเรือ การบิน และพลังงาน) ส่วนสาขาอุตสาหกรรมที่ HTS 2018 ให้ความสำคัญ ได้แก่ พัฒนาการล่าสุดของการอบชุบความร้อนและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

              ผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจวิศวกรรม มีโอกาสพบปะและเจรจาธุรกิจกับเจ้าของธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่างๆ ได้รับการอัพเดทข้อมูลทันเหตุการณ์ผ่านเว็บไซต์หรือส่งเข้าอีเมล์โดยตรง

              ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้ จะมีค่าใช้จ่ายสำหรับคูหาแสดงสินค้า 2 ประเภท ได้แก่ (1) คูหาแสดงสินค้ารวมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ราคา 300 ดอลลาร์สหรัฐ/ตารางเมตร (ประมาณ 9,835 บาท ต่อตารางเมตร) และ (2) คูหาแสดงสินค้าเปล่าราคา 280 ดอลลาร์สหรัฐ/ตารางเมตร (ประมาณ 9,180บาท ต่อตารางเมตร) ทั้งนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.asmindiachapter.org อีเมล์ asmi@vsnl.com และเว็บไซต์www.tafcon.com  อีเมล์ htsexpo@tafcon.com 

              อินเดียเป็นประเทศอุตสาหกรรมก้าวหน้าเกิดใหม่ โดยมีจำนวนประชากรมหาศาล เช่นเดียวกับทรัพยากรทางธรรมชาติและบุคลากรมืออาชีพที่มีทักษะเพิ่มมากขึ้น มีความสามารถด้านเทคนิคและวิศวกรรมที่แข็งแกร่ง โดยได้รับการสนับสนุนจากสถาบันด้านวิทยาศาสตร์และเทคนิคระดับโลก อินเดียอยู่ในช่วงการปฏิรูปครั้งใหญ่และมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับสามของโลกในปี 2030  และคาดว่าจะขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 3 ของโลก ในด้านการผลิตภายในปี 2020 และจะกลายเป็นผู้นำทางเศรษฐกิจของโลก

เวลางาน

27 (พฤหัสบดี) 10:00 - 29 (เสาร์) 22:00

สถานที่จัดงาน

ศูนย์แสดงสินค้า CIDCO

เมืองมุมไบ ,รัฐมหาราษฏระ ,อินเดีย

No Comments

Post a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.